• ĂN GÌ ĐỂ CẢM THẤY HẠNH PHÚC?

  Bạn đang quá chán nản, mệt mỏi và không biết nên ăn gì?

  Hãy cùng Anh Em Food khám phá những thực phẩm có thể khiến tâm trạng bạn tốt hơn.

  Trái bơ
  Các nhà khoa học đã tìm ra rằng trái bơ chứa hàm lượng cao axit folic, chất hóa học tự nhiên có tác dụng tuyệt vời trong việc chuyển hóa protein và mang lại nguồn năng lượng cho cơ thể. Nếu bạn cần cải thiện tâm trạng để làm việc và sinh hoạt thoải mái suốt cả ngày dài, một trái bơ cho bữa trưa sẽ giữ nụ cười luôn trên môi bạn.

  Ớt
  Cần thêm gia vị và hứng khởi cho cuộc sống? Món ớt có thể giúp bạn. Nhờ khả năng tăng hàm lượng endorphin trong cơ thể, ớt là một trong những thực phẩm cực kỳ hiệu quả trong việc đưa bạn trở về trạng thái cảm xúc tốt nhất.

  Tỏi
  Mặc dù bị không ít người xa lánh vì khi ăn khiến hơi thở có mùi khá khó chịu nhưng tỏi thực sự tốt trong việc khiến bạn vui vẻ vì tăng cường bơm máu đi kháp cơ thể.  Lượng máu càng được bơm đi dễ dàng, tim bạn càng đỡ tốn năng lượng và không phải làm việc quá sức. Điều đó có nghĩa là bạn có thêm sức sống để tận hưởng nguyên ngày dài. Dĩ nhiên, trước khi ăn tỏi, hay chắc chắn rằng bạn có mang theo kẹo cao su hoặc nước xúc miệng bỏ túi.

  Mật ong
  Đường tự nhiên trong mật ong cũng cấp cho cơ thể nguồn năng lượng để suy trì nhiệt huyết và tâm trạng tốt để làm việc. Thêm mật ong vào bữa sáng hay uống nước mật ong ấm vào mùa đôngcó thể giúp bạn tạo đà cho cả ngày vui tươi.

  Hạnh nhân
  Hạnh nhân chứa đầy các loại amino axit giúp cho việc luân chuyển máu trong cơ thể được dễ dàng.
  Loại hạt này khiến bạn có thêm năng lượng để duy trì và nâng cao xúc cảm.

  Chocolate 
  Không chỉ là món quà quen tuộc của tình nhân, chocolate khi vào cơ thể sẽ kích thích tăng hàm lượng endophine -  hoạt chất mang lại cảm xúc hạnh phúc, thư thái.

  Cùng xem các bài viết khác về ẩm thực trên fanpage Anh Em Food nhé!

 • 0 nhận xét:

  Post a Comment

  Đặt cơm Anh Em ngay hôm nay

  👉 Hướng đến sức khoẻ cộng đồng, nguồn thực phẩm tươi sạch, giàu dinh dưỡng, bổ sung nhiều chất sơ từ rau củ trong mỗi món ăn.
  👉Đặt cơm ngay

  #CơmAnhEm - Cơm trưa văn phòng

  ADDRESS

  18 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, HCM

  EMAIL

  canhemfoodvn@mail.com

  Gọi đặt cơm

  039.305.9971
  097.377.2592